HƯỚNG TỚI NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn THCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kì 2022-2027 và Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2022 Liên đội trường THCS Trung Lương đã tổ chức chuỗi các sự kiện: Xây dựng các Công trình măng non:  “Thư viện di động”, Tu bổ các bồn hoa; Tổ chức Lê trưởng thành cho 59 đội viên lớp 9 và trao tặng khăn quàng đỏ cho các em có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Đây là chuỗi các hoạt động ý nghĩa giáo dục tích cực với thế hệ trẻ nói chung đội viên trường THCS Trung Lương nói riêng. Các hoạt động đã mang đến không khí sôi nổi, phấn khởi hào hứng cho toàn thể đội viên của Liên đội. Đặc biệt, Ngày 25/3/2022, Đoàn xã Trung Lương tổ chức Khai giảng Lớp Đối tượng Đoàn cho 17 em học sinh lớp 9 của Liên đội xã Trung Lương. Trực tiếp lên lớp cho các em là anh Nguyễn Văn Thiệu – Bí thư Đoàn xã Trung Lương.

Năm 2024 : 2.801